18 bánh xe công lý Tập 1 phần 01 – Dance With The Devil18 Banh Xe Công ly
Đây là một bộ phim hành động, hình sự dài 44 tập. Phim kể về một đặc vụ của cảnh sát Liên bang tên Michael Cates. Là một cảnh sát mật nên anh đã chứng kiến một vụ án quan trọng có thể đưa ông trùm tội phạm Jacob Calder ra ánh sáng. Để bảo vệ mình, Jacob Calder đã ra tay sát hại anh nhưng không may vợ và con anh là nạn nhân trong vụ ám sát của Calder. Để bảo vệ anh, cảnh sát đã đưa anh vào chương trình bảo vệ nhân chứng trong vai một người lái xe tải. Kể từ lúc đó, cùng với chiếc xe của mình, Michael rong ruổi khắp nơi và chống lại những tên tội phạm nguy hiểm muốn làm hại anh.

Tag: Phim, Films, Phim bo, phim hanh dong, phim my, phim vtv, phim moi, biphim, kenh phim, 18 bánh xe công lý

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://hằng.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://hằng.vn

21 Comments to “18 bánh xe công lý Tập 1 phần 01 – Dance With The Devil”

  1. Bon Nguyen Van

    Mỗi lần nhân vật chính chạy xe để hành động thì sẽ có từng chiếc xe của nhân vật chính phải hy sinh vì nhân vật chính theo mỗi phần toàn xe hạng năng đắt tiền hok huhu😀😀😀😀

    Reply
  2. Van Tri Thai

    có ai biết phim dài tập có 2 người chuyên phá các vụ án viễn tưởng , tôi chỉ ấn tượng với tập mà họ phát hiện ra cái hang trong đó có ánh sáng kỳ lạ ai đứng dưới ánh sáng đó đều chạy nhanh như siêu nhân, nhưng cơ thể người không đáp ứng được nên từ từ bị chết đi và người phá án tìm ra cái hang và lấp lại.

    Reply

Post Comment