BÁNH PATESO / PATECHAUD – Cách làm Bánh Ngàn Lớp giòn thơm nhanh gọn và đơn giản by Vanh Khuyen



Bánh Pateso hay Pa te so hay Patechaud hay Bánh Ngàn lớp có nhân Pate. Cách làm nhanh gọn lẹ và Bánh dùng để ăn sáng hoặc cho các bữa tiệc nhỏ.

* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Làm Bánh không cần Máy ở đây

* Món ăn cho Bé

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách tìm món ăn: trên Google hoặc YOUTUBE gõ tìm “tên món ăn vanh khuyen”

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

* Nếu cô bác, anh chị em và các bạn nấu các món ăn của Vành Khuyên chia sẻ thì hãy đăng Hình ảnh lên Facebook
hoặc Instagram

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #patesovanhkhuyen

Nguyên liệu

– Pate Gan 150gr
– Thịt Heo Nạc lẫn Mỡ 300gr
– Hành Lá 1 nhánh
– Ngò
– Củ Hành Tây trắng 80gr
– Củ Hành Tím 10gr
Gia vị nêm gồm: Muối, Tiêu, Đường
– Vỏ Bột Bánh Ngàn Lớp 2 gói Puff Pastry
– 1 Trứng Gà

Tag: pateso, bánh pa te so, cách làm bánh pateso, cách làm bánh Patechaud, pateso nhân mặn, bánh ngàn lớp nhân mặn, ngàn lớp Pateso, bánh pateso giòn thơm, bánh pateso đơn giản, bánh Puff pastry, bánh pate chaud, banh Pateso, bánh bột ngàn lớp, cách làm bánh, các món bánh nước ngoài, banh nuong, banh man, dai tiec, trang mieng, mon an choi, tiec tra, cafe, cach lam, banh, bánh, bi quyet, bí quyet, huong dan, chia se, banh nuoc ngoai, banh ngan lop, patechaud, thom ngon

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://hằng.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://hằng.vn

36 Comments to “BÁNH PATESO / PATECHAUD – Cách làm Bánh Ngàn Lớp giòn thơm nhanh gọn và đơn giản by Vanh Khuyen”

  1. Tsugumi 93

    Cho em hỏi em làm bánh theo công thức của chị nhưng bánh có nhiều cái nở một bên quá cao một bên quá thấp, không có đều như của chị là vì sao vậy ạ?

    Reply
  2. Tram Thung

    May Hom nay em lam hon 100 cai luon chi , ban cua Ong xa em & may nguoi ban an cu khen ngon nuc no*~ .Moi nguoi keu em lam ban di, Montréal nay chua au lam ngon bang em vui qua troi
    Em noi ban gi , khi nao moi nguoi them thi noi em , em lam cho moi nguoi an .
    Merci chi nhieu nhieu lam luon

    Reply
  3. Pam Nguyen

    Hi Vanh Khiyen, minh da thu lam nhung vo banh ben ngoai bi kho va banh khong no ra ngan lop. Mong Vanh Khiyen gop y dum minh. Minh theo channel cua ban hin 1 nam nay roi. Ban huong dan rat chi tiet, hau nhu mon nao minh cung lam duoc thanh cong. Cam on Vanh Khuyen

    Reply
  4. Mylien Than

    Em giỏi lắm VKhuyen món nào cũng làm thành công. Có điều không đủ vật liệu như cân … thì không thể đúng cân lượng.. có thể hành tỏi rau củ thì không cần cân, có thể 1 củ, 2-3 tép tỏi v…v..cho nhanh. Xin lỗi góp tí ý kiến. 😊

    Reply
  5. Hong Phuong

    Chị Vành Khuyên ơi, em mua vỏ bánh pastry puff ở siêu thị mà sau khi nướng bánh không phồng được như trong video là lỗi chỗ nào ạ? Nhìn chán đời lắm ạ 😭

    Reply

Post Comment