Cách làm bánh Bà Lai ngon đúng chuẩn || đặc sản Phan Thiết ít người biết|| Natha Food



Bánh Bà Lai, có vị béo, mùi thơm và mềm tan trong miệng. Bánh để lạnh ăn rất thích, đây là 1 đặc sản của vùng Phan Thiết nên ít người biết đến. Mình làm lần đầu tiên và thành công ngay với công thức của chị Bee Vo, rất ngon và rất quyết rũ.
Các bạn cùng làm thử và cảm nhận hương vi đặc biệt này nhé!
Chúc các bạn ngày mới vui tươi và hạnh phúc. Natha Food
Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món của Natha :
Support me:

Tag: bánh bà Lai, Banh Ba Lai, Bánh Đúc Bà Lai, đặc sản Phan Thiết, bánh bà lai thơm ngon, hướng dẫn làm bánh bà lai thơm ngon, banh duc ba lai, bánh ngon Phan Thiết, cách làm bánh bà lai đúng chuẩn, cach lam banh ngon dung chuan, dac san phan thiet, banh ba lai an ra sao, bánh bà lai ăn như thế nào?, hoc lam banh ba lai, món ngon vùng miền, mon ngon mien trung, vietnamese cuisine, vietnamese foods, bánh việt, Banh Viet, Banh Viet Nam, món ăn Việt Nam, mon an Viet Nam

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://hằng.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://hằng.vn

28 Comments to “Cách làm bánh Bà Lai ngon đúng chuẩn || đặc sản Phan Thiết ít người biết|| Natha Food”

  1. Hari Võ

    đâu xanh 60g , lá dứa 50ml , 3 trứng gà, 90g bột mì bong lan , 90g bột gạo , 60g bột năng, sữa đặc 120g , 50g đường vàng, 100g đường trắng , cốt dừa 200ml+ 300ml nc lọc , xí muối, 2m ca cao

    Reply
  2. Bich Tuyen Thai Thi

    E làm bánh này theo công thức của c ngon tuyệt vời ai cũng khen . E cho thêm nc cốt dừa ăn béo và thơm lắm luôn , cảm ơn c nhiều lắm

    Reply

Post Comment