Cách làm bánh milo kem cheese – bánh milo kem mặn



Món bánh này có phần cốt bánh hương vị chocolate mềm, ẩm, xốp cùng với lớp kem cheese vị milo rất chi là hòa quyện với nhau. Mình làm bánh lớn 2 tầng nhưng mọi người cũng có thể làm thành các bánh nhỏ xinh xinh. Ai là fan của milo thì ko nên bỏ qua nhé.

CỐT BÁNH:
Cho khuôn vuông cạnh 16cm.

Hỗn hợp lòng đỏ:
87g bột mì số 8
15g bột cacao nguyên chất (hoặc 30g bột milo)
25g đường
35g dầu ăn
100g sữa tươi không đường
3 lòng đỏ trứng (51g)

Hỗn hợp lòng trắng:
3 lòng trắng trứng (110g)
55g đường
1 xíu muối
½ thìa cà phê nước cốt chanh hoặc ¼ thìa cà phê cream of tartar (không bắt buộc)

(Cream of tartar có dạng bột trắng, cho vào lòng trắng trứng sẽ giúp lòng trắng bông tốt và ổn định hơn.)

KEM CHEESE MILO:
150 g kem phô mai cream cheese
50g bột milo hòa tan nguyên chất
250g kem tươi whipping cream

Facebook của mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất:
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon:

Tag: SukiesKitchen, milo, chocolate, socola, bánh bông lan, bánh, bánh milo, bánh milo kem mặn, bánh milo kem cheese, milo sponge cake, chocolate sponge cake, sponge cake, cheese frosting, cream cheese frosting, phô mai, kem phô mai

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://hằng.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://hằng.vn

20 Comments to “Cách làm bánh milo kem cheese – bánh milo kem mặn”

  1. lanphuongvu vu

    Chào Nga. Chị đã làm theo đúng công thức và hướng dẫn và đã ngon (phần đế bánh). Tuy nhiên, do thich bánh có mùi bơ nên em cho chị hỏi chị có thể thay thế 1 phần hay hoàn toàn bơ chảy cho dầu ăn duoc không ạ. Chị cảm ơn em.

    Reply
  2. Peach_ Nhi

    Em mua nhầm men mauripan lạt rồi có làm bánh bông lan được không ạ ?💙
    Chỗ em chỉ bán vani bột không có dạng chai nên khi làm bánh khoảng 3 trứng khuôn 16cm giống chị nên bỏ mấy lọ ạ? Bỏ trực tiếp vào bột mì hay là pha với nước hoặc sữa ạ ?❤️
    Mong trả lời 💚

    Reply

Post Comment