Cách làm bánh su kem dùng lò nướng và không dùng lò nướng | Bánh đều nở tròn, rỗng ruột



Facebook: facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh:

Vỏ bánh:
100ml nước
1 xíu muối
45g bơ
60g bột mì
100g trứng (khoảng 2 quả)

Nhân kem:
3 lòng đỏ trứng
50g đường
25g bột ngô
300ml sữa tươi
1/2 thìa cà phê vani
Kem tươi đánh bông (nếu thích)

Nướng ở 210 độ C trong vòng 25-30 phút

Món bánh su kem đã quen thuộc với tất cả mọi người rồi. Hôm nay mình sẽ làm món bánh su kem theo 2 cách: 1 dành cho các bạn có lò nướng và 2 dành cho các bạn không có lò nướng. Cả 2 cách bánh đều nở tròn, vàng đều và rỗng ruột nhé. Mình khuyến khích các bạn thử cả 2 cách vì mỗi cách đều đem lại cho bánh su kem hương vị riêng và rất ngon ý 😀

Tag: SukiesKitchen, cream puff, choux, pastry cream, no oven, no bake, pineapple, summer, bánh su kem, không cần lò nướng, không dùng lò nướng, mùa hè, chiên, rán, fried cream puffs

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://hằng.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://hằng.vn

Rate this post

36 Comments to “Cách làm bánh su kem dùng lò nướng và không dùng lò nướng | Bánh đều nở tròn, rỗng ruột”

  1. Nhan My

    Cảm ơn suki
    Mình đã thành công với công thức này của bạn bằng nồi chiên ko dầu
    Nhiệt độ 180c 22p ,ko lấy bánh ra liền khi chuông vừa báo. mình CS cho ai cần nhé

    Reply
  2. Nguyen Trang

    Mình thích cách làm của bạn, vì rất nhiều người không có lò nướng. Phát huy bạn nhé. Hôm nay mình mới biết kênh của bạn. Cảm ơn nhiều nha!

    Reply
  3. Nguyễn Phương Trang

    Chị ơi e thấy có một số kênh dạy làm bánh su kem chiên nhưng trước khi chiên họ đã cho bánh vào ngăn đá cho đông lại rồi mới chiên nhưng chiên bánh ko nở chị nhỉ

    Reply
  4. Hanh Tran Phuong Diem

    C ơii hôm nay em vừa làm bánh bằng cách chiên xongg ạ, bánh ngon lắmm. Tuy nhiên em muốn hỏi c ạ. Bánh của em rán dc 1 lúc, gần vàng đều các mặt rồi thì bánh bắt đầu tách ra làm đôi ạ, tsao vậy ạ? Em cảm ơn ạa

    Reply

Post Comment