CÁCH: tháo lắp và tái sử dụng dao rọc giấy BẠN NÊN XEMVideo này mình chia sẻ cách thay lưỡi dao rọc giấy, và bẻ lưỡi giao rọc giấy vô cùng đơn giản, thực sự lưỡi dao rọc giấy của mình khá cùn và rỉ sét, nên mình sẽ thực hiện thay lưỡi dao mới, thao tác vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần bấm chốt ở chuôi dao sau đó kéo phần ruột dao ra, thay lưỡi dao mới vào là xong, việc bẻ lưỡi dao rọc giấy cũng rất đơn giản, các bạn đẩy phần lưỡi dao lên đến phần cần bẻ và dùng kìm bẻ là xong, vì dao rọc giấy của mình phần chuôi dao không nó khớp để bẻ nên mình dùng kìm cũng tiện và rất an toàn các bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà. nói một chút về phát mình dao rọc giấy chúng ta vẫn thường dùng này rất thú vị :Vào năm 1956, ông Yoshio Okada, người sáng lập nên tập đoàn OLFA, đã phát minh ra chiếc dao bẻ lưỡi đầu tiên trên Thế Giới. Cảm hứng của ý tưởng đáng kinh ngạc này bắt nguồn từ việc bẻ gãy một thanh sô-cô-la và cạnh sắc của mảnh kính vỡ. Phát minh độc đáo này dần trở nên cực kì bán chạy trên toàn thế giới và thường được gọi với cái tên “Dao OLFA”

Độ dài, rộng và góc của lưỡi dao được tính toán bởi ông Okada đã trở thành tiêu chuẩn quốc tế cho loại dao bẻ lưỡi. Nhờ sự gọn nhẹ, tính an toàn và đa dụng mà ngày nay dao OLFA trở nên phổ biến khắp toàn cầu.

Đây là quá trình dao OLFA được phát minh và phổ biến trên thế giới.

các bạn xem video để biết cách làm chi tiết nhé.
đăng ký kênh sáng chế hay :
Chế đồ với động cơ :
Mẹo vặt thú vị:

Music:
Disfigure – Blank [NCS Release]

Follow Disfigure:

Tag: dao rọc giấy, bẻ lưỡi dao, dao roc giay, tai su dung dao roc giay, tái sử dụng dao rọc giấy, tháo dao rọc giấy, thay lưỡi dao rọc giấy, dao, rọc giấy, bẻ lưỡi dao rọc giấy, dao bẻ lưỡi, be luoi dao roc giay, Cách tháo lắp và tái sử dụng dao rọc giấy BẠN NÊN XEM, mẹo hay với dao rọc giấy, tái sử dụng dao rọc giấy đúng cách, meo hay voi dao roc giay, dao be luoi, cach su dung dao roc giay dung cach, sáng chế hay, sáng chế hay channel, kênh sáng chế hay

Xem thêm bài viết Ẩm Thực khác: http://hằng.vn/category/am-thuc

Nguồn: http://hằng.vn

8 Comments to “CÁCH: tháo lắp và tái sử dụng dao rọc giấy BẠN NÊN XEM”

Post Comment