Hướng dẫn chi tiết cách nấu thắng cố ngựa – Trâu – Bò cực đơn giản | Hương Vị Tây Bắc



😍Thắng cố là món ăn đặc trưng truyền thống của người H’mông, có nguồn gốc từ Vân Nam; về sau được du nhập sang các dân tộc Kinh, Dao, Tày. Thịt nấu thắng cố theo truyền thống là thịt ngựa về sau có thêm thịt bò, thịt trâu, và thịt lợn.
🤔Nguyên liệu chủ yếu:Thịt, lòng non-già, phổi, tiết
😋Gia vị: Thảo quả, hoa hồi, lá thắng cố, lá tranh, quế, xả, gừng, ớt, hạt dổi, mắc khén, muối, mì chính.
👉👉Like và đăng kí kênh để đón xem video mới nhất nhé

Tag: Hướng dẫn chi tiết cách nấu thắng cố ngựa – Trâu – Bò, Hướng dẫn chi tiết cách nấu thắng cố ngựa, hướng dẫn chi tiết cách nấu thắng cố bò, hướng dẫn chi tiết các nấu thắng cố trâu, hướng dẫn cách nấu thắng cố ngựa, hướng dẫn cách nấu thắng cố trâu, hướng dẫn nấu thắng cố, huong dan nau thang co ngua, huong dan thang co bo, huong dan nau thang co trau, thang co ngua, thang co bò, thang co bo, huong vi tay bac, huong dan chi tiet nau thang co ngua

Xem thêm bài viết Ẩm Thực khác: http://hằng.vn/category/am-thuc

Nguồn: http://hằng.vn

24 Comments to “Hướng dẫn chi tiết cách nấu thắng cố ngựa – Trâu – Bò cực đơn giản | Hương Vị Tây Bắc”

Post Comment