Trứng Chiên Kiểu Nhật TAMAGOYAKI – Anh Đầu Bếp



Trứng Chiên Kiểu Nhật TAMAGOYAKI – Anh Đầu Bếp
Trứng cuộn là món ăn được yêu thích ở Nhật Bản. Món này thường xuất hiện trong Bento Nhật. Tamagoyaki xuất hiện trên khắp thế giới trong các hình thức của Nigiri sushi, và cũng xuất hiện trong nhiều loại Sushi cuộn (Maki)

Trứng cuộn Nhật Bản Tamagoyaki thường được chuẩn bị nấu trong một cái chảo chiên hình chữ nhật được gọi là Makiyakinabe. Tamago được thực hiện bằng cách đánh trứng, giấm gạo, và đôi khi thêm đường hoặc nước tương. Ngoài ra, Sake cũng được sử dụng trong một số công thức nấu ăn.

Tamago được phục vụ trên khắp thế giới trong các hình thức giống như Nigiri, và cũng xuất hiện trong nhiều loại sushi cuộn. Tại Nhật Bản, nó được phục vụ như là một món ăn vào bữa ăn sáng.

Video dưới đây Chef Phan Quang Cường ( sẽ giúp bạn thực hiện món ăn này một cách chi tiết và trực quan.
Chúc bạn thành công với món trứng chiên kiểu Nhật !
Và đừng quên ủng hộ bằng cách đăng ký kênh nhé !
► Subscribe Now:
► Fanpage:
____
© Bản quyền thuộc về Anh Dau Bep ( Vui lòng không Reup)
© Copyright by Anh Dau Bep (Do Not Reup)

Tag: anh dau bep, chef, dau bep, đầu bếp, anh đầu bếp, japan food, tamagoyaki, trứng chiên kiểu nhật, chiên trứng kiểu nhật, trứng cuộn, món nhật, đầu bếp nhật, nhật bản, món ngon nhật bản, japanese street food

Xem thêm bài viết Ẩm Thực khác: http://hằng.vn/category/am-thuc

Nguồn: http://hằng.vn

4 Comments to “Trứng Chiên Kiểu Nhật TAMAGOYAKI – Anh Đầu Bếp”

Post Comment